PhucTri

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TM & DV TIN HỌC
PHÚC TRÍ
Địa chỉ : K191/23 Đỗ Quang, P. Vĩnh trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại : (02363) 868228 - Fax: (02363) 868229
Email : [email protected]

Công ty TNHH TM&DV Tin học Phúc Trí tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố, tại số K191/23 Đỗ Quang –P. Vĩnh trung, Q. Thanh Khê –TP Đà Nẵng.

- Phúc Trí luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Phúc Trí cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Phúc Trí đảm bảo.

- Phúc Trí còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

- Phúc Trí đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

- Đội ngũ nhân viên và quản lý của Phúc Trí luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

- Xin quý khách kiểm tra hàng kỹ khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của Phúc Trí. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

Hotline: 0919336790 Chat tư vấn ngay Zalo sale 1 Zalo sale 2
Zalo sale 1 Zalo sale 2